“Bỏ túi” ngay các bí quyết mua bình sữa cho con

Bình sữa giống như một người bạn của con vậy đó. Bình sữa thích hợp sẽ khuyến khích con “măm măm” nhiều hơn. Mẹ đừng quên áp dụng những cách sau để mua bình sữa cho con nhé.

Chọn kích thước bình sữa theo nhu cầu sử dụng

Nếu con vừa bú mẹ trực tiếp, vừa bú bình thì mẹ có thể chọn bình sữa nhỏ, vì con không có nhu cầu sử dụng bình sữa nhiều. Nếu mẹ muốn tập cho con quen với bình sữa, bớt lệ thuộc vào mẹ, có thể chọn bình to một chút để đảm bảo con no bụng sau khi ti ti. Mẹ cũng chú ý chọn kiểu bình nào con có thể cầm, giữ bằng hai tay được nhé. Bật mí nhỏ cho mẹ: Bình sữa có đáy rộng, cổ rộng sẽ giúp mẹ dễ dàng vệ sinh hơn đấy.

mua-binh-sua-cho-con “Bỏ túi” ngay các bí quyết mua bình sữa cho con

Xin chào “bạn” bình sữa, mình là bé Bo đây!

Chất liệu

Mẹ có thể chọn bình nhựa hoặc thủy tinh, nhưng chất liệu nào cũng có ưu và khuyết điểm riêng. Bình nhựa thì nhẹ, chắc chắn, khó bị vỡ nhưng lại dễ trầy xước, “xuống cấp”. Bình thủy tinh tuy đẹp, chịu nhiệt tốt nhưng lại nặng và dễ vỡ.

Màu sắc

Ngoài những vạch chia thể tích quá quen thuộc, con cũng dễ bị mê những chiếc bình sữa có in hoa văn ngộ nghĩnh, dễ thương đó mẹ. Mẹ có thể chọn giúp con chiếc bình có những hoa văn sáng màu, con sẽ thích lắm đó.

Những phụ kiện đi kèm

Một bộ phận không thể thiếu của mỗi chiếc bình sữa chính là núm vú cao su. Mẹ nhớ chú ý đến cả chất liệu, kiểu dáng của núm vú này nha. Núm vú quá cứng, đục lỗ quá to hay quá nhỏ đều khiến con gặp khó khăn khi bú sữa. Mẹ còn có thể chọn các loại bình có bộ phận chống sặc, giảm hơi thừa cho con.

Bây giờ, mình cùng nhau đi mua bình sữa cho con thôi nào. Con đang rất hào hứng đây mẹ ơi!

Bé Bo Bụ Bẫm

Dinh dưỡng cho bé, giải pháp cho mẹ! Bé khỏe khoắn, bụ bẫm, lanh lợi - mẹ yên tâm nhàn tênh, thảnh thơi. Sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ từ 0 đến trên 6 tuổi, mẹ muốn nhàn tênh, tìm hiểu ngay!

Xem thêm

Được các mẹ quan tâm

Mẹ cần tư vấn ngay ?